iconTrang chủ > Dịch vụ Y tế > Đa khoa

Liệu pháp tế bào gốc Melsmon

Người đăng: Phạm Văn Tuyến
Điện Thoại: 0462933003
Email: info.melsmon.japan@gmail.com
Địa chỉ: Hà Nội
Khu vực: Toàn Quốc
PageView: 6,172
Ngày đăng: 30-06-2013

Melsmon cung cấp một tác động kích thích tái tạo tế bào của lớp biểu bì trên toàn bộ cơ thể, bằng cách thúc đẩy sự hình thành các mạch máu mới và thần kinh, dẫn đến làn da khỏe mạnh. Da sẽ trở nên trẻ trung và chắc khỏe.


     
http://melsmon.com/bullet_a1.gif  Mệt mỏi về thể chất và tâm thần. Melsmon giúp cải thiện tình trạng thiếu sức sống, thị lực, độ tập trung của cơ thể và tình trạng suy nhược tinh thần.
 
http://melsmon.com/bullet_a1.gif  Melsmon giúp ngăn ngừa và điều chỉnh các vấn đề liên quan đến quá trình lão hóa như tăng áp lực máu, tiểu đường, cao huyết áp, rối loạn cuyển hóa cholesterol máu, loét dạ dày tá tràng, đau nửa đầu, tăng lưu thông máu & giảm tình trạng viêm khớp.
 
http://melsmon.com/bullet_a1.gif  Ngăn ngừa và điều chỉnh tình trạng lão hóa sớm và mài mòn của não và cơ quan khác nhau như tim, phổi, gan, thận và hệ tiêu hóa. Melsmon thúc đẩy hô hấp mô.
 
http://melsmon.com/bullet_a1.gif  Melsmon kích thích sự phát triển bình thường, tăng khả năng tái tạo các mô và cơ quan bị tổn thương như da, collagen, sụn xương và mô thần kinh.
 
http://melsmon.com/bullet_a1.gif  Các vấn đề về da, chẳng hạn như nếp nhăn, da xỉn màu, nám, bọng mắt và tình trạng da thiếu sức sống.
 
http://melsmon.com/bullet_a1.gif  Thiếu máu. Melsmon giúp bình thường hóa đặc điểm máu.

http://melsmon.com/bullet_a1.gif  Sau khi ảnh hưởng của bệnh tật. Melsmon giúp bổ sung dưỡng chất theo yêu cầu của cơ thể bạn.
 
http://melsmon.com/bullet_a1.gif  Sau khi phẫu thuật. Melsmon thúc đẩy làm lành vết thương và làm giảm thời gian phục hồi.
 
http://melsmon.com/bullet_a1.gif  Hội chứng mãn kinh. Melsmon được chứng minh là có hiệu quả đối với phụ nữ ở độ tuổi 40, tiền mãn kinh. Melsmon làm giảm đau và thay đổi liên quan đến thời kỳ mãn kinh.
 
http://melsmon.com/bullet_a1.gif  Bệnh nhân đang hóa trị để điều trị ung thư. Melsmon giúp cải thiện mệt mỏi thể chất, ăn mất ngon và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Bình luận

Tin liên quan